Header Ads

Breaking News
recent

Bài thuốc dân gian chữa trị hôi nách

Bài thuốc dân gian chữa hôi nách bằng cơm nóng, với công dụng hút đi mùi khó chịu của nách đồng thời ức chế tuyến mồ hôi không gây ra mùi nữa của cơm nóng, nó đã trở thành phương pháp chữa hôi nách cực kì đơn giản và dễ làm.

Bài thuốc dân gian chữa hôi nách bằng cơm nóng

Sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng nách, bạn lấy cơm nóng vo thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài, bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả của nó.


Đây là phương pháp chữa hôi nách rất đơn giản và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

Bài thuốc dân gian chữa hôi nách bằng trứng gà

Các bạn sử dụng 2 quả trứng gà luộc chín bóc vỏ rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Chú ý dùng lúc trứng vẫn còn nóng, rồi cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn sẽ lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ.

Bài thuốc dân gian này sẽ mang lại hiệu quả đẩy lùi mùi hôi cho vùng da dưới cánh tay nếu các bạn kiên trì làm liên tục.

Bài thuốc trị hôi nách từ hạt nhãn và hạt tiêu

Lấy khoảng 50 hạt tiêu và 20 hạt nhãn trộn đều, xay nhuyễn sau đó đắp vào vùng dưới cánh tay có tác dụng giảm thiểu mồ hôi và chữa hôi nách rất hiệu quả.

Bài thuốc củ từ chữa hôi nách

Lấy một củ từ tươi cắt thành các lát mỏng sau đó đắp dưới nách 15 – 20 phút, mỗi ngày làm 1 – 2 lần giúp bạn loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay.
Bài thuốc dân gian chữa viêm xoang hiệu quả

Cà chua chữa hôi nách

Bài thuốc dân gian chữa hôi nách từ quả cà chua như sau: Cà chua rửa sạch ép lấy nước. Vệ sinh sạch sẽ vùng nách, lấy nước đã ép lau đi lau lại vùng da dưới cánh tay trong khoảng thời gian 30 phút. Mỗi tuần làm từ 2 – 3 lần.

Trị hôi nách bằng phèn chua

Phèn chua có tác dụng triệt sạch vi khuẩn gây mùi hôi, làm sạch vùng da dưới cánh tay. Phèn chua đem rang rồi táng thành bột mịn. Mỗi ngày 1 lần dùng bột phèn chua chà nhẹ lên vùng nách sau khi tắm.

Lưu ý: Nếu da bạn nhạy cảm, khi sử dụng phèn chua sẽ có hiện tượng rát và tấy đỏ nhẹ.

No comments:

Powered by Blogger.