Header Ads

Breaking News
recent

Bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận bằng đu đủ xanh

Bệnh sỏi thận một căn bệnh gây ra những cơn đau liên tục và là nguyên căn của nhiều chứng bệnh nguy hiểm. Sỏi thận hiện đang trở thành một trong những căn bệnh thường gặp và nếu như người bệnh chủ quan không tích cực điều trị thì nó sẽ có thể gây ra suy thận – một căn bệnh có thể nguy hiểm đến tính mạng. Bên cạnh việc dùng thuốc Tây để điều trị sỏi thận thì các cây thuốc nam chữa sỏi thận cũng được khá nhiều người tin tưởng.

Đu đủ – Cây thuốc nam chữa sỏi thận

Các phương thuốc dân gian chữa bệnh thận cũng đem lại kết quả rất tốt khi kích thước sỏi còn nhỏ. Bài viết này xin hướng dẫn các bạn cách chữa bệnh sỏi thận bằng đu đủ xanh mà rất nhiều người đã áp dụng thành công.


Bài thuốc chữa bệnh thận bằng đu đủ xanh

Đầu tiên các bạn chọn những quả đu đủ xanh, cắt bỏ đầu đuôi và gân, cạo sạch hạt và rửa sạch.

Tiếp đó, cho ít muối vào trong ruột cho vừa ăn và đem hấp cách thuỷ cho mềm

Khi đã chín các bạn ăn hết cả vỏ , nếu khó ăn có thể chia làm nhiều lần ăn trong ngày, không nên để qua ngày hôm sau tác dụng của cây thuốc nam chữa sỏi thận sẽ suy giảm.

Tuỳ theo kích thước sỏi to hay nhỏ mà dùng liên tiếp từ 7- 10 ngày bệnh sẽ hết hoặc thuyên giảm rõ rệt. Nếu sỏi chưa tan thì sau khoảng từ 1 -2 tháng sau các bạn tiếp tục sử dụng lại bài thuốc dân gian cây thuốc nam chữa sỏi thận này lần nữa.

Cần lưu ý: trước và sau quá trình chữa bệnh sỏi thận bằng đu đủ xanh, người bệnh cần đi khám để xác định độ lớn của viên sỏi nhằm kiểm tra được tính hiệu quả của phương thuốc này. Nếu sỏi quá lớn gây nguy hại đến sức khoẻ thì tốt nhất bệnh nhân nên đến bệnh viện để tìm cách chữa trị thích hợp chứ không nên tự chữa bệnh tại nhà nhé.

No comments:

Powered by Blogger.